Tìm hiểu cách rửa mặt bằng yến mạch đúng cách Rửa mặt bằng yến mạch đúng cách là điều cần thiết nếu bạn đang muốn có làn da đẹp. Yến mạch có rất nhiều công năng làm đẹp và sữa rửa mặt là một trong số các sản phẩm đó. Tìm hiểu cách rửa mặt bằng yến mạch đúng cách

Tìm hiểu cách rửa mặt bằng yến mạch đúng cách

09-09-2019 - lượt xem: 121 view


Yến mạch có thể sử dụng để rửa mặt?

Bột yến mạch là thực phẩm giảm cân hiệu quả được chị em sử dụng khá phổ biến từ xưa đến nay. Bạn sẽ có được vóc dáng khỏe mạnh và cân đối khi sử dụng loại thực phẩm này. Thời gian gần đây, người ta đã phát hiện ra rằng bột yến mạch có thể sử dụng giống như một loại sữa rửa mặt giúp sạch sâu, hết mụn nám,... Và tuyệt đối an toàn cho làn da.

Điều này là do trong yến mạch có nhiều dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da trắng đẹp như là kẽm, Magie, sắt,... 

Rửa mặt bằng yến mạch đúng cách

Cùng các loại Vitamin nhóm K, PP, B. Đặc biệt, rửa mặt bằng yến mạch đúng cách còn làm sạch da, loại bỏ được tế bào chết, da phát triển tốt nhất


Rửa mặt bằng yến mạch đúng cách là như thế nào?

Rửa mặt bằng yến mạch đúng cách khá đơn giản nên người dùng có thể tận dụng làm đẹp da cho mình. Bạn sử dụng bột yến mạch dạng mềm và múc một thìa cho vào lòng bàn tay. Tiếp theo, bạn nắm hờ bột yến mạch trong tay và để dưới vòi nước. Tuy nhiên, bạn nhớ không để bột yến mạch trôi đi. Yến mạch sau khi gặp nước sẽ tự mềm ra và tạo thành hỗn hợp keo nên bôi lên da mặt rất dễ dàng. 

Rửa mặt bằng yến mạch đúng cách

Bạn không quên Massage nhẹ nhàng để tế bào chết, bụi bẩn được trôi đi dễ dàng


Tác dụng làm đẹp da khi rửa mặt bằng yến mạch đúng cách

Các dưỡng chất có trong yến mạch sẽ thẩm thấu nhanh vào nuôi dưỡng da. Qua đó, làn da sẽ càng sáng bóng và mịn màng khi bạn rửa mặt bằng yến mạch đúng cách. Nếu bạn chịu khó đầu tư hơn một chút thì có thể sử dụng yến mạch làm mặt nạ.

Cụ thể, bột yến mạch sau khi mua về lấy ra một thìa, trộn với nước nóng cho thật nhuyễn để mềm rồi cho mật ong vào trộn đều. Bạn tiếp tục thao tác để để có được hỗn hợp sánh mịn. Da sau khi đã rửa sạch và để khô ráo thì bạn hãy thoa hỗn hợp này lên mặt nhé!

Rửa mặt bằng yến mạch đúng cách

Qua các thông tin về rửa mặt bằng yến mạch đúng cách, bạn đã biết được công năng mà yến mạch cung cấp cho da chưa?

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng có thể chọn Gel rửa mặt yến mạch của Wicbe để sử dụng. Sản phẩm với thành phần tự nhiên rất tốt cho làn da người sử dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích!

1
Bạn cần hỗ trợ?