Những cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà nhanh nhất chỉ sau 2 tuần Bạn có tin là chỉ với 2 tuần, mỡ bụng sẽ “say goodbye” với cơ thể bạn không? Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà nhanh nhất. Những cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà nhanh nhất chỉ sau 2 tuần

Những cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà nhanh nhất chỉ sau 2 tuần

17-07-2019 - lượt xem: 100 view


Đánh tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà bằng các bài tập thể dục

Bài tập leo núi 

+ Chuẩn bị ở tư thế 2 tay chống vuông góc thì chống thẳng xuống sàn.

+ Co lần lượt từng chân về trước, động tác dứt khoát. 

+ Thực hiện liên tục trong khoảng 5 phút.

 Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Bài tập leo núi

Bài tập squat

+ Đứng thẳng lưng, 2 chân rộng bằng vai.

+ Hóp bụng, ngồi xuống sao cho đầu gối vuông góc, hông đẩy ra sau.

 Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Bài tập squat

Bài tập yoga

Không chỉ giúp tĩnh tâm, các bài tập yoga là cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, hỗ trợ việc tăng cơ bắp khá hiệu quả. Cách thực hiện bài tập yoga giảm béo bụng đơn bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà như sau:

+ Ngồi thẳng lưng, cho một chân ra sau, một chân co lại sao cho gót chân chạm vào vị trí dưới rốn. 

+ Hóp bụng, ngửa người ra sau, 2 tay cầm vào bàn chân phía sau, hít thở đều đặn và giữ nguyên tư thế trên 5 phút, sau đó đổi chân.

+ Lặp lại các động tác này 5 lần mỗi bên. Bạn nên tập luyện hàng ngày để đem lại kết quả tốt nhất.

 Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Bài tập yoga

Bài tập plank

+ Tư thế chuẩn bị khuỷu tay và đầu gối chạm sàn, thân người song song với sàn

+ Duỗi hai chân thẳng ra, dồn trọng lực vào ngón chân và cánh tay, hai bàn tay đan vào nhau.

+ Giữ nguyên tư thế trong 30 giây (cho tuần đầu) và 60 giây (cho các tuần tiếp theo). Bạn cố gắng giữ nhịp thở đều đặn khi tập.

+ Trở về tư thế ban đầu và nghỉ 1 phút trước khi thực hiện động tác tiếp theo.

Chắc chắn ngày mới tập luyện bạn sẽ thấy rất vất vả. Nhưng nếu bạn muốn giảm được mỡ bụng thì cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà chắc chắn là gợi ý rất tuyệt đấy. Nên kết hợp tập luyện 3 động tác trên mỗi ngày, sau 3 ngày sẽ giảm được từ 2 – 3cm vòng eo đấy.

 Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Bài tập plank

 

Thay đổi chế độ ăn uống để giảm mỡ bụng hiệu quả

Chế độ ăn lowcab

Có không ít những chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng trên thế giới đưa ra các thực đơn giảm béo hiệu quả. Chỉ sau 3 ngày áp dụng là đã thấy hiệu quả nhưng để giảm được lượng mỡ lớn đòi hỏi bạn phải kiền trì áp dụng một thời gian dài ngắn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa thực đơn phù hợp:

Thực đơn Low Carb là sự thay đổi chế độ ăn hoàn toàn khác biệt so với những suy nghĩ trước đây của mọi người. Vì ở thực đơn này bạn chỉ cần giảm lượng tinh bột còn đạm, protein và chất béo bạn vẫn được cung cấp đủ mỗi ngày nên bạn hoàn toàn không bị mệt mỏi, suy nhược

 Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Thực đơn Low Carb

Uống nhiều nước

Như các bạn đã biết nước có vai trò rất quan trọng với cơ thể con người, nếu cơ thể bạn đủ nước thì không những làn da của bạn đẹp mà vóc dáng bạn còn thon gọn. Các chuyên gia về sắc đẹp khuyên rằng bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày bởi uống đủ nước cũng là cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà hiệu quả. 

Bởi lẽ, khi lượng nước vào cơ thể nó sẽ thúc đẩy các cơ quan hoạt động từ đó loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ để chuyển hóa thành năng lượng. 


Sử dụng sản phẩm hỗ trợ đánh tan mỡ bụng

Nếu bạn thực sự không có thời gian để tập những bài tập thể dục giảm cân, giảm mở bụng hàng ngày  vậy thì bạn có thể tham khảo serum hỗ trợ bởi nó đang được đánh giá là cách đánh tan mỡ bụng  hiệu quả tại nhà nhanh nhất .

 Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Serum tan mỡ bụng Wicbe

 Serum tan mỡ bụng Wicbe với thành phần chiết xuất  từ thiên nhiên với cơ chế giúp đốt cháy, phá vỡ liên kết tế bào mô mỡ thừa, kích thích quá trình trao đổi chất, hỗ trợ làm tan các acid béo tự do, ngăn chặn hình thành chất béo mới, tự động đẩy lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể

1
Bạn cần hỗ trợ?