Cách Bảo Quản Serum Dưỡng Da Hiệu Quả Cho Chị Em Serum dưỡng da là một sản phẩm làm đẹp chuyên sâu được nhiều chị em tin dùng. Thế nhưng, để bảo quản serum dưỡng da đúng cách, đảm bảo chất lượng hiệu quả của serum thì nhiều chị em còn chưa lưu tâm và lơ. Sau đây, Wicbe xin giới thiệu đến chị em cách bảo quản serum OK nhất. Cách Bảo Quản Serum Dưỡng Da Hiệu Quả Cho Chị Em

Cách bảo quản serum dưỡng da

12-12-2018 - lượt xem: 31800 view

Cách bảo quản serum dưỡng da

Serum dưỡng da là một sản phẩm làm đẹp chuyên sâu được nhiều chị em tin dùng. Thế nhưng, để bảo quản serum dưỡng da đúng cách, đảm bảo chất lượng hiệu quả của serum thì nhiều chị em còn chưa lưu tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách bảo quản serum, giúp các bạn yên tâm sử dụng mà không lo bị mất chất và hư hỏng nhé!
 

Nên bảo quản serum trong phòng ngủ và nơi khô thoáng

Serum dưỡng da là sản phẩm chứa rất nhiều hoạt chất với thành phần hợp chất khác nhau. Do vậy, nếu để serum ở môi trường nhiệt độ cao sẽ làm cho serum biến đổi cấu trúc tạo ra những chất mới có thể gây hại cho da.
 
Theo thói quen của nhiều bạn gái, để tiện cho việc lấy serum nên đã đặt chung serum cùng với nhiều loại mỹ phẩm vào một chiếc họp hoặc chiếc túi. Như thế các bạn đã tạo điều kiện cho nhiệt độ tăng cao hơn, các thành phần trong serum cũng bị pha trộn với nhau và dễ bốc hơi, khiến cho viếc sử dụng serum đem lại hiệu quả không cao.
 
Wicbe khuyên bạn nên đặt serum trên một chiếc tủ nhỏ hay chiếc bàn nhỏ dành riêng cho các loại serum và các loại mỹ phẩm làm đẹp của bạn, nên cách xa các mỹ phẩm này ra khoảng vài cm để không bị tạp chất trong quá trình bốc hơi.
 
Serum nên để trong phòng ngủ các bạn nhé! Không nên đặt trong phòng tắm vì như thế sẽ làm cho các vi khuẩn có trong phòng tắm xâm nhập vào serum, làm cho chất lượng serum bị giảm đi rất nhiều. Hơn nữa, môi trường trong phòng tắm thường rất kín, nhiệt độ và độ ẩm vì vậy cũng không thích hợp để bảo quản serum dưỡng da. Làm cho chất lượng, hiệu quả của serum trở nên kém hơn.
Tuyệt vời khi bảo quản các loại serum bằng tủ lạnh mini
Các bạn đều biết môi trường nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản serum dưỡng da, đó là đặt trong một chiếc tủ lạnh. Tuy nhiên, tùy theo từng loại serum và để tránh làm cho serum bị bốc hơi và bám vào thức ăn khi ở nhiệt độ thấp, bạn không nên đặt serum vào chung một chiếc tủ lạnh đựng quá nhiều thứ.
 
 
Vì vậy, Wicbe  khuyên bạn cách tốt nhất để bạn có thể an tâm hơn trong việc bảo quản serum dưỡng da hiệu quả là sử dụng cho mình loại tủ lạnh mini chuyên dụng để bảo quản mỹ phẩm, tốt nhất bạn nên bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh bạn nhé.
 
Qua bài viết này, Wicbe hi vọng sẽ giúp các chị em có những bí kíp giữ gìn, bảo quản serum dưỡng da để mang lại hiệu quả cao nhất!  Chúc các bạn có được làn da trắng sáng, rạng ngời nhé!
  • Phan Tấn Đông :
  • Giám đốc : Công ty cổ phần SOSENCO
  • Phone: 0932.98.18.98
  • Facebook: httpss://www.facebook.com/phantandong86
1
Bạn cần hỗ trợ?